Từ khóa
Khoảng giá -

nồi nung thiếc

Đăng ngày 22-04-2021 01:30:29 PM - 271 Lượt xem Mã sản phẩm: DKT-100W

Bể nhúng thiếc được sử dụng để nấu các loại thiếc cũ, thiếc dư thừa trong quá trình hàn linh kiện điện tử lên bề mặt PCB để diễn ra nhanh chóng hơn. So với làm bằng tay thì việc sử dụng bể nhúng thiếc là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ dễ dàng hơn, cho chất lượng hàn đẹp hơn đều hơn khi sử dụng mỏ hàn thông thường. Bên cạnh đó bể nhúng thiếc còn có công dụng để nhổ chân các loại linh kiện chân to một cách nhanh chóng. Bể nhúng thiếc là bể chứa tráng titanium nên hoàn toàn không gỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao cấp và đảm bảo được độ tinh khiết của thiếc sau khi nung chảy.

Hãng sản xuất : dkt
Khuyến mại :
Bảo hành : không
Địa điểm bán : 79 nguyễn văn linh, phường bần yên nhân,thị xã mĩ hào, tỉnh hưng yên
Ghi chú : nồi nung thiếc

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :  
Bể nhúng thiếc được sử dụng để nấu các loại thiếc cũ, thiếc dư thừa trong quá trình hàn linh kiện điện tử lên bề mặt PCB để diễn ra nhanh chóng hơn. So với làm bằng tay thì việc sử dụng bể nhúng thiếc là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ dễ dàng hơn, cho chất lượng hàn đẹp hơn đều hơn khi sử dụng mỏ hàn thông thường. Bên cạnh đó bể nhúng thiếc còn có công dụng để nhổ chân các loại linh kiện chân to một cách nhanh chóng.
Bể nhúng thiếc là bể chứa tráng titanium nên hoàn toàn không gỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao cấp và đảm bảo được độ tinh khiết của thiếc sau khi nung chảy.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
NGUYEN QUOC ANHc