Từ khóa
Khoảng giá -

Chất tháo khuôn khô G713

Đăng ngày 25-01-2021 05:07:08 PM - 286 Lượt xem Mã sản phẩm: G713

Nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu từ Đức và sử dụng công thức mới, hiệu quả cho máy ép nhựa rất tốt, không gây dính bẩn trên bề mặt thành phẩm, không ảnh hưởng đến quá trình gia công thứ cấp (in lụa, in pad, dán .v.v.)

Địa điểm bán : Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Hải Nghiệp Việt Nam
Ghi chú : Phù hợp với tất cả các loại bề mặt nhựa, đặc biệt là các sản phẩm nhựa trong suốt. Việc tháo khuôn các sản phẩm nhựa của các thiết bị gia dụng, Giảm số lượng và tần suất sử dụng, nâng cao hiệu quả khi sử dụng 1 bình có hiệu xuất gấp hơn 1.5 lần, giúp giảm chỉ phí cho khách hang khi xử dụng.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :  
Nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu từ Đức và sử dụng công thức mới, hiệu quả cho máy ép nhựa rất tốt, không gây dính bẩn trên bề mặt thành phẩm, không ảnh hưởng đến quá trình gia công thứ cấp (in lụa, in pad, dán .v.v.) Phù hợp với tất cả các loại bề mặt nhựa, đặc biệt là các sản phẩm nhựa trong suốt. Việc tháo khuôn các sản phẩm nhựa của các thiết bị gia dụng, Giảm số lượng và tần suất sử dụng, nâng cao hiệu quả khi sử dụng 1 bình có hiệu xuất gấp hơn 1.5 lần, giúp giảm chỉ phí cho khách hang khi xử dụng.
使用德國進口特種原料及全新配方調制, 脫模效果椒佳, 不污染成品表面,  影響二次加工(絲印, 移印, 粘貼等)適用各類型塑料脫模, , 特別適用於透 明塑料制品 , 小家電器塑料產品的脫模, 用量和使用頻率減少, 效率提高, 1支 可抵1. 5支效率, 降低了客戶使用成本。
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
NGUYEN QUOC ANHc